Nhà Hàng Akira Sushi
Mức lương:
Thương lượng
Lượt xem:
2102 lượt xem
Hạn nộp hồ sơ:
ĐÃ HẾT HẠN
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Chức vụ:
Sinh viên/CTV
Yêu cầu bằng cấp:
Khác
Số lượng cần tuyển:
1 người
Yêu cầu giới tính:
Độ Tuổi:
từ 18 - 40 tuổi
Hình thức làm việc:
Hợp đồng

Mô tả công việc

- Cùng bếp phó/ bếp trưởng nhận hàng: kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã traning
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong
- Tiến hành công tác bảo dưỡng máy móc, thiết bị của bếp theo định kỳ (1 tháng/1 lần)
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và báo cho các bộ phận liên quan biết để kịp thời giải quyết nếu có hư hỏng
- Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp
- Khi bếp trường (bếp phó), tổ trưởng bếp không có mặt ở nhà hàng, bếp chính có quyền thay mặt xử lý tất cả mọi công việc trong bếp sao cho mọi việc đều vận hành trơn chu. Sau đó phải có trách nhiệm báo cáo lại công việc cho Bếp trưởng (bếp phó)
- Thực hiện các công việc đóng ca: Vệ sinh các dụng cụ chế biến và để vào đúng nơi quy định
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao
- Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí
- Sắp xếp lại các loại gia vị đúng khu vực
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn
- Chuẩn bị hàng đủ bán ở ca sau
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.

Quyền lợi được hưởng

- Lương cơ bản + thưởng Service charge + TIP 
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
 - Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài. - Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) 
- Tham gia gói BH sức khỏe hàng năm cho các vị trí quản lý cấp cao
 - Hỗ trợ ăn giữa ca
- Mức lương cạnh tranh. 
- Thưởng theo hiệu quả công việc. 
 - Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty

Yêu cầu công việc

- Tố chất: Đam mê nghề bếp; Sáng tạo, ham học hỏi; Nhạy cảm với mùi vị và có khiếu thẩm mỹ; Khéo tay và sạch sẽ; Chăm chỉ, ham thực hành; Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc theo nhóm
- Trình độ, kiến thức: Được đào tạo nghề bếp;Nắm vững các kiến thức cơ bản về phối hợp nguyên liệu, dinh dưỡng và các phương pháp chế biến món ăn; Hiểu biết về kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm; Hiểu biết về kiến thức lưu trữ và bảo quản thực phẩm
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Kỹ năng: Sử dụng thành thạo các công cụ chế biến món ăn
- Khả năng đáp ứng công việc: Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng; Chấp nhận nghỉ linh động 01 ngày trong tuần

Thông tin liên hệ

- Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ: Nhà Hàng Akira Sushi - Sát cạnh khu cà phê Bốn Mùa, đối diện khách sạn Havana 38 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
- Điện thoại: 0913504319
- Mail hỗ trợ: hotro@nhatrangjob.vn
Xin lưu ý: Ghi rõ "Biết đến tin tuyển dụng tại nhatrangjob.vn" khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: 38 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa)

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Nhà Hàng Akira Sushi

Địa Chỉ:
38 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
Quy Mô Công Ty:
Đã Đăng:
0 Công Việc.

Việc làm cùng nhà tuyển dụng