TTTM Quyết Thắng

  • TTTM Quyết Thắng

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Trung tâm thương mại Quyet Thang Mart do Công ty TNHH Quyết Thắng Nha Trang làm chủ và đầu tư, được khởi công từ tháng 05/2016, được xây dựng hiện đại với vốn đầu tư trên 100 tỷ đồng , có diện tích sử dụng trên 4.000m2 với quy mô 2 tầng. Tầng trệt bao gồm các shop tự doanh và khu siêu thị tự chọn rộng hơn 1.500m2 với không gian mua sắm rộng rãi, hiện đại, hàng ngàn sản phẩm đa dạng chủng loại về hóa mỹ phẩm, thực phẩm công nghệ, thực phẩm đông lạnh rau củ quả, thời trang và đồ gia dụng.

Đến với Quyet Thang Mart, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm thời trang dành cho người lớn và trẻ em, thời trang dạo phố, thời trang công sở thanh lịch của những thương hiệu nổi tiếng. Sau những giờ mua sắm thú vị, khách hàng có thể dễ dàng thưởng thức những món ăn nhanh tuyệt hảo hoặc những ly kem ngọt mát trong khu ẩm thực của Quyet Thang Mart. Khu vui chơi giải trí với hàng trăm trò chơi mới lạ sẽ giúp cho các bé thiếu nhi cùng gia đình có những giây phút thư giãn thoải mái.

Là trung tâm thương mại đầu tiên tại huyện Vạn Ninh, Trung tâm thương mại Quyet Thang Mart hứa hẹn là điểm đến giải trí, không gian mua sắm lý tưởng cho mọi gia đình.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

11 CÔNG VIỆC HẾT HẠN