Công Ty TNHH Sodex Sport

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Sodex Sport

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Sodex Sport hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

SODEX SPORT là nhà sản xuất lưới và dụng cụ thể dục thể thao chuyên nghiệp với 100% vốn đầu tư của Pháp.
Sau gần 30 năm hình thành và phát triển, SODEX SPORT đã khẳng định được vị thế là một thương hiệu dụng cụ thể dục thể thao hàng đầu, không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên thế giới, với các chiến lược:

• Đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

SODEX SPORT, với đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm cùng các cố vấn kĩ thuật đến từ Châu Âu, đảm bảo các sản phẩm của mình luôn đáp ứng tốt các yêu cầu kĩ thuật, tiêu chí an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu, và các luật thể thao quốc tế.

• Sản xuất khép kín

Năm 2018, SODEX SPORT khánh thành nhà máy có quy mô sản xuất lớn nhất kể từ khi thành lập, với diện tích 15.000m² tại Khu công nghiệp Suối Dầu – tỉnh Khánh Hòa. Ba phân xưởng chính, bao gồm cơ khí, composite và lưới, được trang bị các máy móc hiện đại và quy trình sản xuất khép kín.
Hơn nữa, với đội ngũ lao động lành nghề, chất lượng sản phầm từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến thành phẩm đầu ra luôn được kiểm soát chặt chẽ.

• Đa dạng chủng loại

Đến nay, SODEX SPORT đã cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm dụng cụ thể dục thể thao (phục vụ cho các bộ môn bóng đá, bóng rổ, cầu lông, tennis, fitness…) với mẫu mã đa dạng, đáp ứng cả nhu cầu luyện tập và thi đấu của khách hàng.
Thêm vào đó, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, SODEX SPORT đã cho ra mắt các dụng cụ mới dành cho các bộ môn điền kinh và thể thao hồ bơi.
Ngoài ra, SODEX SPORT còn là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu dụng cụ thể dục thể thao lớn trên thế giới như GYMNOVA (thể dục dụng cụ), BRAGMAIA (trò chơi trẻ em), OBUT (bi sắt), BODET (bảng điểm điện tử), nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

• Luôn lắng nghe, chia sẻ không ngừng cải tiến

SODEX SPORT luôn sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu và phản hồi của khách hàng, tham gia chia sẻ kinh nghiệm tại các diễn đàn thể thao để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.