Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Huca Food

  • Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Huca Food

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Huca Food là doanh nghiệp đi đầu đa lĩnh vực ngành nghề về cà phê:

- Chế tạo sản xuất dây chuyền máy móc chế biến cà phê.

- Đào tạo nghề chế biến cà phê.

- Chế biến cà phê nhân, nguyên liệu chế biến cà phê.

- Sản xuất cà phê rang xay nguyên chất cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê Chồn, Cacao nguyên chất, trà sữa Matcha, ngũ cốc dinh dưỡng…

Huca Food sở hữu đội ngũ chế tạo, dây chuyền chế biến chuyên nghiệp; hệ thống nhà máy chế biến cà phê, chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cao, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu, các sản phẩm của Huca Food luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất. Quá trình sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm.

Trong nhiều năm, Huca Food đã sử dụng những kinh nghiệm chuyên sâu về cà phê, liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm tạo nên sự đa dạng và độc đáo, đáp ứng nhiều nhu cầu người tiêu dùng.

Cho đến nay sản phẩm của Huca Food đã có mặt tại hầu hết các hệ thống đại siêu thị, các chuối siêu thị mini, hệ thống siêu thị Hàn Quốc, Nhật Bản. Sản phẩm cà phê Con Chồn Vàng được xuất khẩu đến nhiều quốc gia và theo thống kê năm 2017 có đến 60% khách du lịch nước ngoài tìm mua sản phẩm của Huca Food.

Tầm nhìn

- Trở thành thương hiệu hàng đầu về sản xuất và thương mại sản phẩm cà phê nói riêng và thực phẩm nói chung tại khu vực Đông Nam Á.

Sứ mệnh

- Gắn kết cộng đồng yêu thích và đam mê cà phê, đem đến định nghĩa chuẩn mực về thưởng thức cà phê.

- Đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, thân thiện và sáng tạo.

Giá trị cốt lõi

- Khát vọng vươn tầm quốc tế.

- Bền vững phát triển.

- Sáng tạo không ngừng.

- Thách thức cạnh tranh.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

9 CÔNG VIỆC HẾT HẠN