Công Ty TNHH MTV Quản Lý Nợ Và Khai Thác Tài Sản (VietinBank AMC)

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH MTV Quản Lý Nợ Và Khai Thác Tài Sản (VietinBank AMC)

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH MTV Quản Lý Nợ Và Khai Thác Tài Sản (VietinBank AMC) hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank AMC) là Công ty con 100% vốn thuộc Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam được thành lập từ tháng 7/2000. Là đơn vị đầu tiên trong cả nước hoạt động trong lĩnh vực quản lý nợ và khai thác tài sản, là Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản trực thuộc Ngân hàng thương mại được thành lập sớm nhất theo đề án ban đầu của Ngân hàng Nhà Nước để xử lý tài sản trong vụ án Epco - Minh Phụng.

Qua thời gian trưởng thành và phát triển, VietinBank AMC không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Mạng lưới hoạt động được mở rộng ngoài Trụ sở chính tại TP.HCM và Chi nhánh Hà Nội còn thành lập 06 Cụm định giá tại Đà Nẵng, Cần Thơ, Đắk Lắk, Khánh Hoà, Nghệ An và Hải Phòng. vốn điều lệ 120 tỷ đồng và sớm tăng lên 500 tỷ đồng trong thời gian tới. Với định hướng mở rộng như vậy, hoạt động VietinBank AMC sẽ vươn ra rộng khắp cả nước song hành cùng hoạt động kinh doanh của các Chi nhánh VietinBank.

Bên cạnh việc đầu tư cho nguồn nhân lực, phát triển mạng lưới, … việc đầu tư xây dựng mới trụ sở làm việc tại 76 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. HCM để nâng cao điều kiện hoạt động, nâng cao vị thế và chào mừng 15 năm thành lập VietinBank AMC.

Ngoài việc nâng cao chất lượng định giá tài sản bảo đảm trong hệ thống VietinBank, Công ty chú trọng đẩy mạnh các nghiệp vụ kinh doanh: tiếp nhận và xử lý nợ, tài sản; đấu giá tài sản; quản lý và khai thác tài sản; cho thuê tài sản; mua bán nợ; …, thông qua Trung tâm xử lý tài sản bảo đảm trên website vietinbankamc.vn là nơi thường xuyên tổng hợp, giới thiệu thông tin khoản nợ, tài sản cần xử lý để chào bán, môi giới, tìm kiếm khách hàng với tiêu chí hỗ trợ tối đa, góp phần vào việc xử lý nợ, xử lý tài sản cho các Chi nhánh trong hệ thống VietinBank và Khách hàng.

ViettinBank AMC hoạt động với phương châm không ngừng nghiên cứu cải tiến các dịch vụ hiện có và phát triển các dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của các Chi nhánh VietinBank và Khách hàng. Tất cả đều góp phần vào mục tiêu đưa VietinBank AMC phát triển ngày càng lớn mạnh trong hệ thống VietinBank và trở thành một Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản hàng đầu Việt Nam.