Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế

  • Công Ty Cổ Phần Sen Quốc Tế

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần SEN QUỐC TẾ là công ty chuyên đào tạo Nhật Ngữ, tư vấn du học Nhật Bản chuyên nghiệp đầu tiên tại Nha Trang – Khánh Hòa. Tại trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc Tế, chúng tôi không chỉ giảng dạy các lớp tiếng Nhật phổ thông mà còn hỗ trợ cho các bạn có nguyện vọng du học Nhật Bản, tổ chức các sự kiện liên quan đến Nhật Bản. Không chỉ có các bạn dự định sang Nhật học tập và làm việc, mà còn có nhiều bạn yêu thích văn hóa Nhật Bản, thích đọc truyện tranh hay xem phim bằng tiếng Nhật, Các bạn sinh viên các khoa ngoại ngữ muốn có một chứng chỉ ngôn ngữ Nhật đang học tại trung tâm chúng tôi.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm đã từng sống làm việc và học tập tại Nhật Bản giảng dạy, chúng tôi phân bổ chương trình dạy học cân đối, hài hòa giữa hội thoại và ngữ pháp nhằm giúp các bạn học viên “học có thể sử dụng được tiếng Nhật”. Cùng với đội ngũ nhân viên biên phiên dịch có trình độ cao chúng tôi nhận Biên dịch hồ sơ du học, du lịch, Phiên dịch hội thảo hợp tác kinh doanh…

Các lớp học của chúng tôi thường được giao lưu với doanh nhân Nhật Bản đang làm việc tại Nha Trang Khánh Hoà

Kết quả đạt được của chúng tôi hiện nay là tỷ lệ học viên đạt chứng chỉ tiếng Nhật Nat-test N5 là 95%, N4 đạt 85%. Đã đào tạo được hàng ngàn lượt học viên tại trung tâm.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

3 CÔNG VIỆC HẾT HẠN