Công Ty Cổ Phần Jobkey

Công Ty Cổ Phần Jobkey

Địa Chỉ:
2F Đặng Vũ Hiệp, Vĩnh Điềm Trung, Tp Nha Trang, Khánh Hòa
Ngành nghề:
Hành chính / Văn Phòng, Kinh doanh
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Jobkey

Giới thiệu công ty

Chính thức hoạt động từ tháng 3/2019, công ty Cổ phần Jobkey hoạt động trên lĩnh vực hỗ trợ tuyển dụng và nhân sự. Trụ sở chính của công ty tại 02 An Mỹ, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng. Với các hoạt động chủ yếu là về quảng cáo; tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm; tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại.

Công ty Cổ phần JobKey với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đem lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, công ty đã có những sản phẩm chính của mình: website ViecLamDaNang.Vn, NhaTrangJob.Vn, Đà Nẵng Xinh Đẹp.

Với những bước phát triển đột phá trên nền tảng công nghệ 4.0, chúng tôi đơn giản hóa quy trình hoạt động, hướng đến hiệu quả, nhanh chóng và tối ưu nhất. Những sản phẩm mà công ty đem lại, cam kết phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Đội ngũ quản lý và nhân viên Công ty Cổ phần JOBKEY

Triết lý kinh doanh

Luôn đặt lợi ích của quý khách lên trên hàng đầu, chúng tôi tự hào là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tìm việc.

Đối với doanh nghiệp

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng cũng như quảng bá hình ảnh công ty. JobKey cung cấp các giải pháp tối ưu về đăng tin tuyển dụng hiệu quả. Thông qua dịch vụ cung ứng nhân sự đầu tiên tại Đà Nẵng, giải quyết vấn đề nhân sự của các công ty. Hợp tác lâu dài và cùng hướng đến sự phát triển bền vững của cả hai bên.

Đối với người lao động

JobKey không chỉ là việc làm. Chúng tôi đem đến cho người dùng những thông tin tuyển dụng xác thực. Liên kết với hơn 600 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, thông tin việc làm từ JobKey luôn luôn mới nhất. Ngoài ra, những sản phẩm về kỹ năng hỗ trợ nhiều cho người đi tìm việc tại trang website ViecLamDaNang.Com.

Sứ mệnh

Đáp ứng nhu cầu về nhân sự của thị trường hiện nay, công ty Cổ phần Jobkey đã và đang xây dựng một hệ thống nhân lực chất lượng cao. Giải quyết vấn đề của cả nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc.

Tầm Nhìn

Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường hiện nay, chúng tôi lựa chọn uy tín và gắn kết lâu dài. Đơn vị cung cấp các giải pháp về nguồn lực, ứng viên, việc làm, kỹ năng,… cho người dùng. Đóng góp cho sự phát triển kinh tế của Đà Nẵng và các tỉnh thành khác. Mục tiêu chung là đưa hình ảnh và thương hiệu của JobKey ngày càng lớn mạnh và phát triển, trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi doanh nghiệp và là điểm tựa vững chắc cho người tìm việc.

Sáng tạo, không ngừng học hỏi

Để đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm. Liên tục tiếp cận và cập nhật công nghệ hiện đại, nắm bắt các xu thế thị trường trong hoạt động của mình.

Với định hướng và mục tiêu ban đầu đặt ra, chúng tôi nỗ lực từng ngày nhằm hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ, xây dựng và củng cố vững chắc vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường cung cầu nhân sự hiện nay.

Các sản phẩm của JobKey

Sản phẩm Việc làm Đà Nẵng

Là trang thông tin tuyển dụng hàng đầu Đà Nẵng, Việc Làm Đà Nẵng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đồng thời, hỗ trợ người lao động tìm việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các công việc mới nhất liên tục được cập nhật, cam kết thông tin xác thực từ các đơn vị uy tín tại Đà Nẵng. Thông qua các dịch vụ đăng tin tuyển dụng và cung ứng nhân sự chất lượng, giúp gắn kết người tìm việc và nhà tuyển dụng. Trang Việc Làm giải quyết tối ưu vấn đề về nhân lực của nhà tuyển dụng. Nhờ đó, trở thành kênh tuyển dụng yêu thích của tất cả mọi người về vấn đề việc làm.

Sản phẩm NhaTrangJob.Vn

Thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Nha Trang và các khu vực lân cận thuộc tỉnh Khánh Hòa được NhaTrangJob.Vn truyền tải nhanh chóng đến với người tìm việc. Chú trọng, đánh giá cao về chuyên môn và văn hóa doanh nghiệp, đem đến hiệu quả tuyển dụng. Hỗ trợ tư vấn tận tâm và cung cấp các giải pháp tuyển dụng phù hợp cho doanh nghiệp. Trở thành một trong những trang tuyển dụng hiệu quả nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa, Việc Làm Nha Trang đã và đang giữ một vị thế vững chắc tại thành phố biển này.