- Có kiến thức về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế, nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn (drink list), biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.
- Giao nhận ca, kiểm tra hàng hóa, dụng cụ, trang thiết bị quầy pha chế theo đúng quy định.
- Chịu trách nhiệm chuẩn bị, bổ sung hàng hóa, bày trí, xếp đặt quầy pha chế, ngăn nắp, gọn gàng, sẵn sàng phục vụ khách
- Pha chế các loại thức uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời có thể pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu của khách.
- Kiểm soát thức uống, hàng hóa, nguyên vật liệu quầy pha chế, tránh lãng phí, mất mát, hao hụt và làm báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ngày, làm tốt công tác kiểm kê định kỳ
- Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy.
- Gìn giữ quầy pha chế, dụng cụ pha chế luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
- Tham dự các lớp huấn luyện, không ngừng nâng cao kiến thức nghiệp vụ, tay nghề và luôn tự giác chấp hành nội quy của khách sạn, hoàn thành các công việc khác do cấp trên giao
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Nâng cao hiệu quả và trách nhiệm với công việc được giao.
- Báo cáo ngày, tháng về số lượng tồn và nhập quầy
- Báo cáo ngày, tháng về số lượng tồn và nhập quầy
Thông tin liên hệ
- Gửi CV qua mail: Hrm@navadahotel.com
- Điện thoại: 0834430066/ 0972611842
- Điện thoại: 0834430066/ 0972611842