- Chuẩn bị thực phẩm chế biến hàng ngày theo tiêu chuẩn của trưởng ca điều hành.
- Làm sạch toàn bộ khu vực làm việc, thiết bị, dụng cụ và tất cả các tủ lạnh, phòng lạnh.
- Chuẩn bị sốt, súp, rau hàng ngày theo yêu cầu của trưởng ca.
- Đảm bảo rằng các thức ăn nóng và lạnh được duy trì ở nhiệt độ quy định chính xác.
- Để luôn cung cấp và duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về chăm sóc khách và dịch vụ.
- Để duy trì một tiêu chuẩn cao về vệ sinh cá nhân phải luôn giữ vệ sinh và đồng phục sạch sẽ.
- Vệ sinh thường xuyên và giữ gìn các thiết bị, máy móc thuộc BP. Bếp luôn trong trạng thái an toàn, sãn sàng cho công việc. Báo cáo đến quản lý trực tiếp về các hư hỏng, thiệt hại, mất mát của bộ phận ( nếu có ).
- Thực hiện bất kì nhiệm vụ nào theo yêu cầu của giám sát hoặc của bạn quản lý.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Được tham gia BHXH đầy đủ, 1 tuần off 1 ngày
- Được làm việc trong môi trường hòa đồng, vui vẻ và thân thiện
- Lương hấp dẫn, thưởng và chế độ phúc lợi theo quy định công ty.
- Được làm việc trong môi trường hòa đồng, vui vẻ và thân thiện
- Lương hấp dẫn, thưởng và chế độ phúc lợi theo quy định công ty.
Yêu cầu công việc
- Hoàn thành tốt công việc được phân công.
- Có kinh nghiệm làm bếp Á, Âu
- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.
- Có kinh nghiệm làm bếp Á, Âu
- Chi tiết trao đổi khi phỏng vấn.
Thông tin liên hệ
- Hồ sơ gửi về P.HCNS Khách sạn Navada: 10 phạm văn đồng , Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa
- Hoặc gởi CV về địa chỉ mail: hrm@navadahotel.com
- Liên hệ: Ms. Tú 0834430066
- Hoặc gởi CV về địa chỉ mail: hrm@navadahotel.com
- Liên hệ: Ms. Tú 0834430066