Navada Hotel

  • Navada Hotel

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 153 phòng ngủ trang nhã, sang trọng cùng với các trang thiết bị hiện đại kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Á-Âu thanh lịch. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cách phục vụ sẽ mang đến cho quý khách sự thoải mái, haì lòng nhất trong thời gian lưu trú tại khách sạn.
Đến với chúng tôi, quý khách sẽ tận hưởng những trải nghiệm về một kỳ nghỉ thật sự và những kỷ niệm khó quên. 
Là nơi nghỉ ngơi thanh lịch, tọa lạc trên đại lộ Phạm Văn Đồng, hướng tầm nhìn về khu di tích Hòn Chồng và bãi biển Nha Trang xinh đẹp. Nơi bạn có thể phóng tầm nhìn bao quát vịnh Nha Trang một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới và cũng là nơi thuận tiện để quý khách tham quan các tuyến điểm du lịch và các trung tâm mua sắm trong khu vực. Một địa chỉ lưu trú sang trọng đáng tin cậy, với lòng mến khách, nhiệt tình và thân thiện.
Đến với Navada Hotel Nha Trang, bạn sẽ được trải nghiệm thiết kế độc đáo, thân thiện, hiện đại và năng động, thể hiện từng chi tiết cùng với các thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ thông minh tiên tiến. Các nhà hàng, phòng tập thể dục, spa, bể bơi và năm tiện ích khác của Đơn vị Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những tiện nghi để tận hưởng những ngày quý giá của bạn. Vị trí chiến lược cho phép bạn truy cập thuận tiện đến nhiều điểm mua sắm và dịch vụ tiện ích chất lượng cao với giá cả hợp lý, tương thích với tất cả khách hàng.

0 CÔNG VIỆC ĐANG MỞ

11 CÔNG VIỆC HẾT HẠN