Viện Pasteur Nha Trang tuyển dụng

Viện Pasteur Nha Trang tuyển dụng nhân sự với nhiều cơ hội việc làm đang chờ đợi các bạn ứng viên nộp hồ sơ. Nhanh tay nắm giữ cơ hội việc làm này. Trang thông tin tuyển dụng Việc làm Khánh Hòa

Giới thiệu chung

Viện pasteur Nha Trang tuyển dụng nhân sự
Viện pasteur Nha Trang

Viện Pasteur Nha Trang được bác sĩ Alexandre Yersin thành lập năm 1895. Năm 1975, đất nước được giải phóng. Viện Pasteur được tiếp quản và thuộc sự quản lý của Bộ Y tế Việt Nam. Viện có chức năng triển khai các hoạt động và chương trình y tế công cộng, y tế dự phòng tại các tỉnh khu vực miền Trung. 

Ngoài những chức năng là triển khai các hoạt động y tế thì Viện Pasteur là một nơi đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y tế, chỉ đạo chuyên môn tuyến dưới và hợp tác quốc tế và lĩnh vực y tế dự phòng, y tế công cộng, tổ chức cung cấp các dịch vụ y tế. Là cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe các dịch vụ y tế. 

Viện Pasteur Nha Trang – Di tích có tuổi

Bênh cạnh những chuyên môn về công việc, những đặc thù của ngành y học thì Viện Pasteur Nha Trang còn được biết đến như là một di tích để khách du lịch tham quan. Nằm bên cạnh những bãi biển dài thơ mộng, những hòn đảo còn mang nét hoang sơ thì du khách có thể đến Viện Pasteur Nha Trang là khu tưởng niệm Alexandre Yersin. Du khách sẽ hiểu thêm về cuộc đời và cách làm việc của nhà bác học tài ba này một người dành cả cuộc đời cho nền y học nhân loại.

Nhân sự của Viện Pasteur Nha Trang

Việc làm tại Viện Pasteur Nha Trang
Việc làm tại Viện Pasteur Nha Trang

Với môi trường làm việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp những kiến thức chuyên môn cao. Luôn phải tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học trong nước và quốc tế thuộc lĩnh vực công cộng. 

Các ứng viên khi được trở thành thành viên của Pasteur Nha Trang sẽ được hưởng các chế độ việc làm hấp dẫn. Các ứng viên sẽ được học hỏi kinh nghiệm từ tập thể lãnh đạo nhiệt tình, tâm huyết với công việc, tạo nên sức mạnh tập thể.

Viện Pasteur Nha Trang tuyển dụng 

Với đợt mở rộng nhân sự lần này, Viện Pasteur tuyển dụng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn:

– Chuyên viên kế hoạch nghiệp vụ.

– Kế toán viên.

– Chuyên viên hợp tác quốc tế.

– Quản lý khoa học, đào tạo và truyền thông.

– Nghiên cứu viên phòng chống bệnh truyền nhiễm.

– Nghiên cứu viên Côn trùng – Kiểm dịch.

– Nghiên cứu viên vi sinh miễn dịch.

– Đảm bảo chất lượng xét nghiệm và Kiểm chuẩn.

– Nghiên cứu viên phòng chống bệnh không lây nhiễm và Dinh dưỡng.

– Nghiên cứu viên sức khỏe môi trường và Y tế học đường.

Yêu cầu công việc:

Phải có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm.

Có đủ chứng chỉ tiếng anh cần thiết.

Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Hình thức ứng tuyển:

Gửi hồ sơ trực tiếp đến bộ phận tuyển dụng nhân sự của Viện pasteur Nha Trang. Ứng tuyển trực tiếp nên khi hồ sơ bạn phù hợp sẽ được tham gia phỏng vấn. Ở phòng phỏng vấn các ứng viên sẽ được kiểm tra về năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. 

Việc làm Khánh Hòa

Việc làm Khánh Hòa trang thông tin tuyển dụng được rất nhiều các ứng viên biết đến với những thông tin được cập nhật nhanh chóng và kịp thời. Ứng viên sẽ được hướng dẫn đăng ký khởi tạo hồ sơ online trên hệ thống. Hồ sơ của các ứng viên sẽ được gửi trực tiếp đến các công ty tuyển dụng. Theo dõi trang Việc làm Nha Trang để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn. 

Gửi CV có ngay việc làm