Tìm Việc Làm Marketing Tại Nha Trang

Đầu năm 2020, tại Nha Trang, có rất nhiều doanh nghiệp đang cần tuyển nhân viên marketing. Chính vì vậy, tìm việc làm marketing tại Nha Trang trong thời gian này không quá khó khăn. Hãy cùng tham khảo một số công ty đang có nhu cầu tuyển dụng và cách thức ứng tuyển dưới đây để nhanh chóng có được việc như ý:

Nhu Cầu Tuyển Dụng Tại Nha Trang

Là một trong những thành phố du lịch phát triển mạnh, Nha Trang đang thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan du lịch mỗi năm. Chính vì lẽ đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên của các doanh nghiệp tại đây rất là lớn. Đặc biệt, ở vị trí nhân viên marketing thì tất cả mọi doanh nghiệp đều chú trọng. Một đội ngũ marketing vững mạnh có thể đưa công ty phát triển nhanh và bền vững. 

Marketing là nền tảng của mọi doanh nghiệp

Tổng Hợp Việc Làm Marketing Tại Nha Trang

STTCông TyVị TríMức LươngỨng Tuyển
1Công ty TNHH SX & TM Cường Long PhátNhân Viên Marketing5-8  triệuỨng Tuyển
2Công ty TNHH Vận Tải Và Thương Mại Nhất TínNhân Viên Marketing OnlineThương LượngỨng Tuyển
3Long Phú TouristNhân Viên Marketing OnlineThương LượngỨng Tuyển
4Erica HotelNhân Viên Marketing Thương LượngỨng Tuyển
5Nha Khoa Thẩm  Mỹ Dr.ToothChuyên Viên MarketingThương LượngỨng Tuyển
6Công ty CP Đầu Tư Và Du Lịch Tây Thái Bình DươngTrưởng Phòng Sales & MarketingThương LượngỨng Tuyển
7Sapphire CompanyNhân Viên MarketingThương LượngỨng Tuyển

Ngoài ra, còn nhiều việc làm mới, hấp dẫn, mức lương cao được cập nhật mới nhất tại: https://nhatrangjob.vn/

Ứng Tuyển Vị Trí Marketing

Hiện nay, các phương tiện công nghệ thông tin, mạng xã hội phát triển. Điều đó hỗ trợ rất nhiều cho việc tìm kiếm việc làm được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ứng viên thường tìm việc trên các trang mạng xã hội hoặc các trang tuyển dụng toàn quốc, tuyển dụng trong tỉnh,… Nhiều ứng viên tìm việc và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tại NhaTrangJob.Vn. Đây là một trang thông tin tuyển dụng được khá nhiều người chọn làm kênh tìm việc uy tín. Ứng viên có thể tìm việc thông qua trang bằng các cách sau:

  • Gửi cv về mail: cv@nhatrangjob.vn
  • Điện thoại đến tổng đài: 0258.3900.300
Có nhiều cách để tìm việc làm marketing tại Nha Trang

Ngoài ra, để có thêm nhiều thông tin và có sự lựa chọn tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thêm từ những nguồn khác. Hỏi thăm từ bạn bè, người thân sẽ giúp bạn biết được những công ty đang cần tuyển dụng. Và đây cũng sẽ là một lợi thế dành cho bạn nếu bạn được hẹn phỏng vấn, khả năng thành công của bạn sẽ rất cao.

Bạn cũng có thể lên các diễn đàn về marketing để tham khảo. Trên đấy ngoài việc cập nhật những kiến thức, chia sẻ về marketing thì còn đăng khá nhiều việc làm marketing. Cùng với đó, bạn nên chuẩn bị cho mình một cv xin thật chỉnh chu. Luôn luôn sẵn sàng cho một buổi phỏng vấn thành công gần nhất.

Với những thông tin trên đây, hi vọng rằng các bạn sẽ sớm có được công việc marketing như ý. Chúc các bạn sẽ tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp để phát triển bản thân.

Gửi CV có ngay việc làm