Coopmart Nha Trang tuyển dụng

Coopmart Nha Trang tuyển dụng, nhiều cơ hội việc làm dành cho các ứng viên. Trang thông tin Việc làm Khánh Hòa cập nhật các tin tức việc làm hàng ngày. 

Đôi nét về Coopmart Nha Trang.

Coopmart Nha Trang có vốn đầu tư là 120 tỷ đồng, với diện tích sử dụng lớn, kinh doanh trên 30.000 mặt hàng thuộc các nhóm như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc thời trang, đồ dùng gia đình,…. Coopmart Nha Trang cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích, dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết. 

Coopmart Nha Trang tuyển dụng việc làm
Coopmart Nha Trang

Với nền tảng thương hiệu gắn kết và sẻ chia với lòng tận tâm phục vụ. Lòng khát khao vươn lên, Coopmart khẳng định thương hiệu siêu thị dẫn dầu tại Việt Nam và phát triển ra khu vực. Nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng. Coopmart gắn bó và chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và thấu hiểu, luôn nỗ lực hài lòng để đem đến những lợi ích thiết thực nhất đến với khách hàng.

Tận tâm trong cách phục vụ thấu hiểu khách hàng của mình. Đồng thời, Coopmart liên tục cải tiến các sản phẩm dịch vụ của mình để mang lại những trải nghiệm mới hướng đến sự hoàn hảo, sự phát triển bền vững gắn bó với lợi ích cộng đồng. 

Siêu thị Coopmart Nha Trang – Địa điểm mua sắm nổi tiếng phố biển.

Siêu thị Coopmart Nha Trang là siêu thị bán lẻ đầu tiên tại Nha Trang. Đó sẽ là một trong những địa điểm mua sắm với rất nhiều sự ưa chuộng của khách du lịch và người dân địa phương.  Ngoài ra Coopmart Nha Trang còn có khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, khi mua sắm tại đây khách hàng sẽ được hưởng những khuyến mãi lớn vào những ngày cuối tuần. 

Việc kiểm soát hàng hóa được quản lý chặt chẽ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, quá trình sản xuất đến khi đưa vào kinh doanh. Quý khách sẽ thật sự an tâm và hài lòng khi chọn mua các dòng sản phẩm ở siêu thị Coopmart với chất lượng đảm bảo và giá thành phù hợp.

Việc làm tại Coopmart Nha Trang
Việc làm tại Coopmart Nha Trang

Siêu thị Coopmart Nha Trang tuyển dụng

Nhân viên bảo trì Coopmart

Thông tin tuyển dụng:

Nơi làm việc: Khánh Hòa.

Cập bậc: Nhân viên.

Hình thức: Nhân viên chính thức.

Kinh nghiệm: 1 – 2 năm kinh nghiệm.

Mức lương: 5 – 6 triệu đồng.

Ngành nghề: Bảo trì/ sửa chữa, điện/điện tử/ điện lạnh.

Mô tả công việc: 

Thực hiện bảo trì các trang thiết bị của siêu thị theo kế hoạch được phân công.

Kiểm tra, đảm bảo vận hành an toàn các trang thiết bị tại siêu thị. Làm vệ sinh bảo trì các tủ mát tủ đông, hệ điều hòa không khí,…định kỳ và hàng ngày theo kế hoạch.

Sửa chữa các trang thiết bị tại đơn vị khi bị hư hỏng đột xuất để đảm bảo kinh doanh. Nếu vượt qua khả năng chuyên môn thì xin ý kiến quản lý trực tiếp.

Theo dõi nhắc nhở đồng nghiệp thực hiện tiết kiệm các khoản phí về điện, điện thoại, nước, gas,….

Yêu cầu công việc:

Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện công nghiệp.

Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc.

Trung thực, cẩn thận.

Coopmart Nha Trang tuyển dụng việc làm

Cách thức ứng tuyển vào Coopmart Nha Trang

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp đến Coopmart Nha Trang

Các ứng viên quan tâm đến yêu cầu tuyển dụng của Coopmart Nha Trang có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến bộ phận tuyển dụng của Coopmart. Đồng thời, các ứng viên có thể ứng tuyển online trực tuyến trên hệ thống website chính thức của Coopmart. Bộ phận nhân sự của công ty sẽ phản hồi thông tin đến với những ứng viên đạt yêu cầu trong thời gian sớm nhất. 

Cách 2: Nộp hồ sơ đến Việc làm Khánh Hòa

Đây là một trong những cách được rất nhiều các ứng viên quan tâm. Các ứng viên sẽ được hỗ trợ hồ sơ đăng ký online. Hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận nhân sự của công ty Coopmart. 

Ngoài ra hồ sơ của các bạn cũng sẽ được chuyển đến các bộ phận của các nhà tuyển dụng khác, để đáp ứng nhu cầu tìm việc của bạn. 

Việc làm Khánh Hòa

Các thông tin việc làm được cập nhật hàng ngày và nhanh chóng nhất nhằm hỗ trợ các bạn ứng viên. Theo dõi trên trang fanpage: Việc làm Khánh Hòa trang thông tin tuyển dụng việc làm được rất nhiều các ứng viên quan tâm.  

Gửi CV có ngay việc làm