Công ty Thép Tân Thắng Lợi tuyển dụng

Đầu năm 2020, Công ty TNHH Thép Tân Thắng Lợi tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự để đáp ứng cho nhu cầu phát triển.

Giới thiệu Công ty TNHH Thép Tân Thắng Lợi

Hiểu được tầm quan trọng của ngành thép trong sự phát triển của ngành công nghiệp nặng Việt Nam ngay từ khi mới thành lập. Công ty TNHH Thép Tân Thắng Lợi định hướng phát triển bền vững trên cơ sở đầu tư vào công nghệ hiện đại. 

Với tiêu chí, đem lại những sản phẩm chất lượng tối ưu nhất, Tân Thắng Lợi ấp dựng thành tựu của khoa học công nghệ hiện đại. Đồng thời, sản xuất theo dây chuyền quốc tế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đều được đào tạo nâng cao. Những chuyên gia nước ngoài thường xuyên kiểm tra, góp ý và nâng cấp trong từng giai đoạn sản xuất. Để cho ra đời các sản phẩm thép: thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép.

Chính nhờ đó, Tân Thắng Lợi tự hào đem lại những sản phẩm thép chất lượng, ổn định, an toàn và bền vững. 

Công ty TNNH Thép Tân Thắng Lợi

Nhu cầu tuyển dụng của Tân Thắng Lợi

Trong xu thế phát triển ngày nay, hàng loạt các công trình mọc lên càng nhiều. Cùng với đó, không thể sự góp sức của các sản phẩm thép. Nắm bắt được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp và các nhà đầu tư, Công ty TNHH Thép Tân Thắng Lợi liên tục đẩy mạnh quá trình sản xuất. Tăng cường cho ra đời nhiều sản phẩm thép chất lượng cao cho những công trình hiện đại của đất nước. Chính vì vậy, trong những tháng đầu năm 2020, công ty Thép Tân Thắng Lợi tuyển dụng những vị trí sau:

Tân Thắng Lợi tuyển dụng các vị trí

Kế toán công nợ

Với mức lương khởi điểm là 7 triệu, nhân viên kế toán công nợ còn được thưởng thường xuyên. Công việc chính là theo dõi sổ nợ, đối chiếu công nợ. Cuối mỗi tuần, mỗi tháng có báo cáo chi tiết về công việc cho cấp trên. Đồng thời, đảm nhận nhắc nhở khách hàng để đảm bảo tiến độ công việc của công ty. 

Nhân viên thị trường

Tân Thắng Lợi tuyển nhân viên thị trường

Nếu bạn là một người năng động và yêu thích đi khảo sát thị trường thì đây chính là công việc khá phù hợp. Bạn sẽ được giao tiếp nhiều hơn với khách hàng, nắm bắt tình hình của thị trường ở những khu vực được phân công. Các kế hoạch phát triển của bạn khi được thiết lập và tiến hành với sự hỗ trợ nhiệt tình của cấp trên và đồng nghiệp. Ngoài lương cơ bản là 7 triệu, bạn sẽ được hưởng thêm hoa hồng, doanh số bạn đạt được,… Năng lực làm việc của bạn được trả công xứng đáng. 

Ứng tuyển ngay

Nhân viên giao nhận

Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của công ty khi ứng tuyển vị trí giao nhận. Không yêu cầu kinh nghiệm, lại được hỗ trợ chi phí xăng xe, điện thoại để làm việc. Lương cơ bản là 6 triệu. Nhân viên phụ trách các đơn hàng giao thẳng đến khách hàng. 

Ứng tuyển ngay

Quản lý kho

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý kho, thì nên ứng tuyển ngay. 6 triệu lương chính thức cộng với 3 triệu tiền lương trách nhiệm hằng tháng dành cho nhân viên làm việc tốt. Công việc chính là quản lý các việc ở trong kho hàng. Chịu trách nhiệm về việc điều phối hàng hóa, đôn đốc và kiểm tra nội bộ ở kho. Phân công và sắp xếp công việc ở trong kho ổn định. 

Ứng tuyển ngay

Quyền lợi khi làm việc tại Tân Thắng Lợi

Ở mỗi vị trí, ứng viên sẽ được trả lương xứng đáng với năng lực làm việc. Các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế, bảo hiểm thất nghiệp được đóng đầy đủ cho nhân viên chính thức. Thưởng doanh số, thưởng theo năng lực, thưởng tháng 13 cũng như lễ, Tết dành cho nhân viên. 

Cùng với đó, công ty thường xuyên tổ chức các khóa học để nâng cao trình độ cho nhân viên. Mời các chuyên gia nước ngoài đến để truyền cảm hứng và kinh nghiệm trong các buổi đào tạo. Những ngày lễ dài, kỷ niệm, công ty tổ chức các buổi dã ngoại, du lịch cho nhân viên. Làm việc tại Tân Thắng Lợi, ứng viên thật sự có được môi trường phát triển tốt, làm việc chuyên nghiệp. 

Ứng tuyển việc làm tại công ty Tân Thắng Lợi

Bạn đang có nhu cầu tìm việc. Nếu bạn nhận thấy các vị trí mà Tân Thắng Lợi đang tuyển dụng phù hợp, bạn có thể ứng tuyển bằng những cách sau:

  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 95A Lê Hồng Phong, phường Phước Hòa, Nha Trang
  • Gửi cv qua mail: duyphuonghoang191711@gmail.com
  • Điện thoại: 02583872889 

Ứng viên tìm việc làm tại Nha Trang có thể tham khảo thêm nhiều việc làm mới nhất tại Nhatrangjob.vn 

Gửi CV có ngay việc làm