Nhatrangjob.vn – Điểm đến hấp dẫn cho doanh nghiệp và người lao động

Nhatrangjob.vn – một sản phẩm của Công ty cổ phần Jobkey được ra mắt và đi vào hoạt động kể từ tháng 6/2019.

Là sàn giao dịch việc làm trực tuyến chuyên nghiệp và uy tín, nhatrangjob.vn truyền tải thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn thành phố Nha Trang và các khu vực lân cận thuộc tỉnh Khánh Hòa. Chúng tôi mong muốn là cầu nối gắn kết chặt chẽ để rút ngắn khoảng cách giữa nhà tuyển dụng và ứng viên thông qua các dịch vụ đăng tin tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng. Độ phù hợp về chuyên môn và văn hóa doanh nghiệp được chúng tôi chú trọng và đánh giá cao, chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cho các bên.  Chúng tôi luôn nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, phát triển nguồn sức mạnh nội tại để đưa nhatrangjob.vn đến gần hơn với các đối tác và người lao động, xây dựng và củng cố vững chắc vị thế, thương hiệu của mình trên thị trường cung cầu nhân sự hiện nay.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng và ghi nhận của xã hội chính là thước đo thành công cho sự phát triển của nhatrangjob.vn.

Đối với doanh nghiệp

Hỗ trợ tư vấn tận tâm và cung cấp các giải pháp tuyển dụng phù hợp cho doanh nghiệp  trên các tiêu chí về yêu cầu chuyên môn, quỹ thời gian, ngân sách tuyển dụng… Đồng hành và trở thành người bạn đặc biệt của các doanh nghiệp trong sự phát triển của hai bên, hướng đến sự hợp tác toàn diện và lâu dài trong tương lai.

Đối với người lao động

Địa chỉ tuyển dụng uy tín và chất lượng, thao tác tìm kiếm đơn giản hướng đến tính đại chúng.

Ngoài tiêu chuẩn về yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ, văn hóa doanh nghiệp cũng được chúng tôi chú trọng và đánh giá cao, chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cho các bên, đảm bảo lợi ích và các phúc lợi cho người lao động. Cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của ứng viên chính là mục đích cuối cùng mà chúng tôi nỗ lực hướng đến.

SỨ MỆNH:

Cung cấp các giải pháp toàn diện và tổng thể về nguồn nhân sự đáp ứng thị hiếu và nhu cầu thực tế của thị trường tuyển dụng hiện nay.

TẦM NHÌN:

Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp về nguồn nhân sự gắn bó chặt chẽ và lâu bền với các đối tác, địa chỉ vàng dành cho người lao động.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Trung thực

Chúng tôi tôn trọng và đề cao tính trung thực, các giá trị đạo đức, văn hóa trong hoạt động của doanh nghiệp. Yếu tố trung thực là nền tảng trong mọi hoạt động, mọi giao tiếp của chúng tôi với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, trung thực với khách hàng và trung thực với chính mình sẽ là thước đo chính xác cho sự uy tín và trách nhiệm, đem lại sự thiện cảm, gây dựng niềm tin và mở ra cơ hội hợp tác.

Sáng tạo

Liên tục cập nhật các công nghệ mới, tối ưu các thao tác nhằm nâng cao tốc độ kết nối và tìm kiếm dữ liệu. Tiệm cận với những bước phát triển đột phá trên nền tảng công nghệ 4.0, đơn giản hóa quy trình hoạt động, hướng đến độ hiệu quả, nhanh chóng và mang tính đại chúng, phù hợp cho mọi độ tuổi và mọi đối tượng người lao động.

Đam mê nhiệt huyết

Chúng tôi hướng đến mọi hoạt động bằng ngọn lửa nhiệt huyết, bằng sự sáng tạo và đổi mới của người những người trẻ. Dám làm, dám thử thách và dám chịu trách nhiệm cho mọi quyết định để hướng đến kết quả tốt nhất trong công việc, hoàn thiện bản thân và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Trưởng thành qua những thách thức và thất bại

Chúng tôi sẽ không ngại khi đối diện với thất bại và sai lầm. Không chọn giải pháp là trốn trách hay từ chối trách nhiệm, chúng tôi sẽ nhìn thẳng vào thực tiễn để đối mặt và tìm cách khắc phục, đảm bảo trong mọi trường hợp, lợi ích của doanh nghiệp và người lao động sẽ được đặt lên hàng đầu. Qua mỗi thất bại, chúng tôi sẽ can đảm thay đổi để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đúc rút những bài học, những kinh nghiệm quý giá sẽ làm chúng tôi mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT

 Việc làm theo ngành nghề